Thông tin dự án

Tên dự án: 1 Màn hình LED outdoor cửa hàng Phong Phú – Nha Trang
Địa Chỉ:
Hạng mục:
Năm:

Màn hình LED outdoor cửa hàng Phong Phú - Nha Trang

Màn hình LED outdoor lắp đặt tại cửa hàng Phong Phú là màn hình LED có độ sáng cao. Với IP65 chống nước cực tốt, hoàn toàn phù hợp với điều kiện lắp đặt ngoài trời.

VIETKING chuyên cung cấp màn hình LED outdoor nhiều chủng loại. Với cấu trúc được lắp ghép bằng nhiều cabinet cố định. Mang đến sự chắc chắn và bảo vệ cực tốt cho màn hình. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao. VIETKING sẽ luôn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến khách hàng. 

Màn hình LED outdoor cửa hàng Phong Phú - Nha Trang

VIETKING cam kết lắp đặt nhanh chóng, thẩm mỹ và bảo hành tận nơi. Chúng tôi luôn tỉ mỉ từ bước tư vấn khách hàng đến dịch vụ hậu mãi. Màn hình LED đang dần thay thế các thiết bị trình chiếu khác, với công nghệ hiện đại, tiết kiệm điện năng nhưng vẫn mang đến hiệu suất tối ưu. Màn hình LED đã và đang là lựa chọn hàng đầu của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân. Cụ thể là các đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, nhà hàng tiệc cưới, hội trường, trường học, phòng họp,...

Khách hàng có nhu cầu lắp bảng điện tử, màn hình LED quảng cáo ngoài trời. Vui lòng liên hệ VIETKING - hotline 0909273797. Hoặc truy cập website https://manhinhled.com.vn/ để biết thêm thông tin.

Dự án liên quan