Thông tin dự án

Tên dự án: Màn hình LED trung tâm hội nghị Vinpearl Nha Trang
Địa Chỉ:
Hạng mục: Màn hình Led
Năm: 2018

Màn hình LED trung tâm hội nghị Vinpearl Nha Trang

 

Màn hình LED trung tâm hội nghị Vinpearl với kích thước lớn – thu hút mọi ánh nhìn. Ngoài Even Hall, VIETKING còn lắp đặt một màn hình LED chính tại trung tâm hội nghị. Để có thể trở thành đơn vị cung cấp màn hình LED tại Vinpearl Nha Trang. VIETKING đã không ngừng chứng minh chất lượng và những giá trị mang lại trên thị trường.

Loại LED tốt nhất cùng những công nghệ mới nhất đã được VIETKING áp dụng cho dự án Vinpearl. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trên chặn đường dài. Do đó, với mỗi dự án VIETKING đều cố gắng thực hiện hoàn hảo nhất để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng.

Màn hình LED trung tâm hội nghị Vinpearl 1

Màn hình LED trung tâm hội nghị Vinpearl 2

Màn hình LED trung tâm hội nghị Vinpearl 1

Trên thị trường hiện nay, LED indoor P2, P2.5, P3, P3.91, P4 đang rất phổ biến. Bởi sự đa dạng về chủng loại, giá cả và đặc biệt là độ sắc nét tùy chọn theo nhu cầu. Khoảng cách giữa 2 điểm ảnh càng nhỏ thì độ phân giải càng cao. Đó là một trong những tiêu chí lựa chọn của khách hàng.

VIETKING tự hào cung cấp mọi loại màn hình LED có trên thị trường cùng công nghệ mới nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo các dự án của chúng tôi tại https://manhinhled.com.vn/du-an-html/ . Hoặc liên hệ  hotline 0909 27 37 97 để trải nghiệm ngay hôm nay.

Dự án liên quan