Thông tin dự án

Tên dự án: Màn hình LED Vincom Hà Tĩnh
Địa Chỉ:
Hạng mục: Màn hình Led
Năm: 2018

Màn hình LED Vincom Hà Tĩnh – chuỗi màn hình siêu nét

 

Màn hình LED Vincom Hà Tĩnh là kết quả của sự thành công từ nhiều màn hình trước đó do VIETKING lắp đặt cho tập đoàn Vingroup. Cùng một loại LED indoor độ phân giải cao (Pixel density), chất lượng tốt. Độ sáng màn hình ở mức vừa phải không gây hại mắt, phù hợp môi trường indoor. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo của tập đoàn Vingroup cho toàn bộ hệ thống sân khấu tiệc.

Với chế độ bảo hành 24 tháng do VIETKING cung cấp, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất để cùng đồng hành trên chặng đường dài. Ưu tiên sự hài lòng của khách hàng là yếu tố tạo nên sự thành công của VIETKING.

Màn hình LED Vincom Hà Tĩnh 1Màn hình LED Vincom Hà Tĩnh 1

Màn hình LED Vincom Hà Tĩnh 2

Màn hình LED Vincom Hà Tĩnh 3

Mỗi một khách hàng đến với VIETKING đều được tư vấn nhiệt tình ngay từ đầu. Tiếp đó là sự chỉn chu trong lắp đặt, thiết kế. Màn hình Vincom Hà Tĩnh cũng như các công trình khác đều là tâm huyết của mỗi nhân viên VIETKING.

VIETKING tự hào cung cấp mọi loại màn hình LED có trên thị trường cùng công nghệ mới nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo các dự án của chúng tôi tại https://manhinhled.com.vn/du-an-html/ . Hoặc liên hệ  hotline 0909 27 37 97 để trải nghiệm ngay hôm nay.

Dự án liên quan