Thông tin dự án

Tên dự án: 2 Màn hình LED Vincom Quảng Bình
Địa Chỉ: Quảng Bình
Hạng mục: Vincom
Năm: 2018

Màn hình LED Vincom Quảng Bình

Màn hình LED Vincom Quảng Bình là công trình tiêu biểu của VIETKING cho chuỗi Vincom của tập đoàn Vingroup.

Một màn hình LED kích thước lớn tại trung tâm sân khấu sự kiện. Kết hợp cùng hệ thống âm thanh ánh sáng tạo nên một không gian trang hoàng cho mọi buổi lễ. Vingroup là một trong những tập đoàn lớn mạnh nhất Việt Nam, để có thể trở thành nhà cung cấp màn hình LED cho hệ thống Vincom, VIETKING đã chứng mình được chất lượng sản phẩm, dịch vụ mình mang đến, tạo nên sự hài lòng cho khách hàng.

Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, VIETKING còn nỗ lực hỗ trợ khách hàng sau mua hàng bằng các dịch vụ hậu mãi. Luôn cố gắng khắc phục sự cố trong vòng 24h để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm việc cùng VIETKING.

1. Màn hình LED Vincom Quảng Bình  sảnh tiệc chính2.  Màn hình LED Vincom Quảng Bình  sảnh tiệc chính

VIETKING luôn hân hạnh được đồng hành cùng mọi khách hàng. Không kể khách hàng cá nhân hay tổ chức, quy mô lớn hay nhỏ. VIETKING luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kỳ nơi đâu.

Với những kinh nghiệm trong gần 10 năm ở lĩnh vực màn hình LED, VIETKING sẽ luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Các công nghệ màn hình LED mới nhất liên tục được cập nhật tại VIETKING. Chúng tôi luôn cố gắng mỗi ngày để mang đến những giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng. 

Tham khảo thêm các công trình tiêu biểu tại đây https://manhinhled.com.vn/du-an-html/

Dự án liên quan