Nguyễn Minh Hoàng được biết đến với vai trò là Mentor, đồng thời là quản lý kỹ thuật sản xuất tài năng của VIETKING – công ty chuyên cung cấp các loại màn hình LED trên thị trường hiện nay. Để có thể đưa công ty phát triển như hiện nay, Nguyễn Minh Hoàng cũng CEO đã đưa ra nhiều tầm nhìn chiến lược thông minh, thông qua sự cố gắng và không ngừng học hỏi của bản thân.

1. Thông tin cá nhân:

  • Họ và tên: Nguyễn Minh Hoàng
  • Ngày sinh: 29/07/1989
  • Vai trò: Quản lý kỹ thuật sản xuất
Mentor Nguyễn Minh Hoàng

2. Tiểu sử Nguyễn Minh Hoàng

  • Từng theo học tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội ngành kỹ thuật cơ điện tử và kỹ sư điện
  • Làm kỹ sư cơ điện tử cho tập đoàn samsung

Sau đó, làm kỹ sư điện cho tập đoàn LG

  • Hiện nay: Giữ chức vụ Quản lý kỹ thuật sản xuất kiêm mentor cho công ty CÔNG TY TNHH SX – TM – DV VUA VIỆT – đang nắm giữ thương hiệu màn hình LED VIETKING

3. Sứ mệnh

Từng có thời gian làm kỹ sư tại nhiều tập đoàn lớn nhu SAMSUNG hay LG, là bước khởi đầu cho ý định thành lập một công ty chuyên về cung cấp màn hình LED ra thị trường của anh Nguyễn Minh Hoàng cùng CEO của Vua Việt.

Mục tiêu dài lâu mà anh Nguyễn Minh Hoàng muốn hướng đến là giúp thương hiệu VIETKING ngày càng vững mạnh, trở thành số 1 trên thị trường Việt Nam. Tạo ra giải giáp cung cấp hệ thống âm thanh, hình ảnh tốt cho các nhà hàng, khách sạn hay doanh nghiệp muốn quảng cáo.

Đặc biệt, anh Nguyễn Minh Hoàng cùng CEO mong muốn đưa thương hiệu VIETKING mà mình đang có vươn ra thị trường nội địa, bước đầu là khu vực Đông Nam Á.

4. Top những mục tiêu trong đời

  • Với mong muốn đem kiến thức mà mình có được, anh Nguyễn Minh Hoàng đã phối hợp với CEO của VIETKING xây dựng 1 thương hiệu giúp các doanh nghiệp tối ưu chi phí quảng cáo hay hoạt động. Góp phần xây dựng xã hội vững mạnh, phát triển.
  • Anh Nguyễn Minh Hoàng luôn nhớ rằng, sự thành công hôm nay không thể quên những người giúp đỡ. Bởi thế, trong cuộc sống anh Hoàng luôn là người giản dị, ghi nhớ những người giúp đỡ mình, và luôn xây dựng cho mình những mối quan hệ tốt đẹp.
  • Ngoài ra, với anh Hoàng sức khỏe, đạo đức và không ngừng học hỏi chính là những bí quyết để thành công. Đây cũng chính là mục tiêu mỗi ngày để anh Hoàng cố gắng.

Leave a Comment

+84911647979