Nằm ở vị trí đắc địa tại ngay trung tâm Hà Nội ngã 4 là điểm giao của nhiều tuyến đường chính của Hà Nội, nắm bắt được lợi thế của quảng cáo ngoài trời khi lắp đặt phía đối tác đã chủ động liên hệ với Vietking LED để tiến hành kiểm tra, khảo sát dự án để đo kích thuớc lắp đặt và vị trí lắp đặt, tư vấn về các loại sản phẩm nên lắp đặt để thu hút hơn tới lượng người hàng ngày đi qua, song song với đó nhiều của hàng sản phẩm cần tư vấn lắp đặt tấm alu or tấm mica cho các biển quảng cáo giúp nổi bật hơn. Và Vật Liệu Nhà Xanh Hiệp Thành là một đơn vị cùng Vietking LED đồng hành cho dự án này.

1. Thông tin dự án màn hình LED TTT Artemis

  • Thông tin dự án: Trung tâm thương mại Artemis Hà Nội
  • Kích thước: 15,68m (chiều rộng) x 8.8m (chiều cao) = 140(m)
  • Vị trí: Số 3 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Hà Nội (ngã tư giao cắt giữa đường Trường Chinh và đường Tôn Thất Tùng).
  • Sản phẩm lắp đặt: Màn hình LED P3 Outdoor
thế giới di động book quảng cáo màn hình LED
Hình ảnh khách hàng Thế Giới Di Động book quảng cáo trên màn hình LED
vật liệu nhà xanh hiệp thành
Cửa hàng Vật Liệu Nhà Xanh Hiệp Thành tại TPHCM

Chắc hẳn sẽ nhiều quý khách sẽ đặt câu hỏi tại sao chọn Vật Liệu Nhà Xanh Hiệp Thành, cho dự án thi công bổ sung tấm biển quảng cáo. Đơn vị này là một trong những nhà phân phối uy tín các loại vật liệu quảng cáo uy tín hàng đầu TPHCM và đã cùng Vietking LED làm chung các dự án cho các tổng thầu xây dựng như Vinhomes, Điện Máy Xanh, Cửa Hàng Vinamilk…

Đối với dự án này VLNX Hiệp Thành cung cấp 2 loại sản phẩm đó là tấm ốp aluminiumvà bảng quảng cáo mica cho highland coffee.

2. Ưu điểm Màn hình LED P3 outdoor

Đối với sản phẩm này thì chất lượng độ phân giải rất cao khoảng cách điểm ảnh là 3mm, có thể chiếu FULL HD, sắc nét khả năng chiếu không bị nhoè dịu mắt đối với người nhìn trực tiếp.

Song song với đó tuổi thọ > 100.000 giờ (10 năm) vì vậy tiết kiệm được chi phí giá vốn và sinh lời rất cao qua từng năm khi cho thuê mà ko sợ bị hỏng hóc như các thiết bị hiển thị thông thường.

Song song đó với chính sách bảo hành và giá cam kết rẻ nhất thị trường thì quý khách hàng có thể tin tưởng khi sử dụng sản phẩm & dịch vụ của chúng tôi.

+84911647979