03/08/2020

Ngày nay ledhsow được sử dụng rộng rãi giúp người dùng thuận tiện trong việc quản lý, sử dụng màn hình led quảng cáo. Trong bài viết này VIETKING sẻ cho bạn cách sử dụng phần mềm Ledshow và hướng dẫn download ledshow 2016 một cách chi tiết nhất nhé.

1. Link tải Ledshow 2016

Phần mềm ledshow 2016 có khả năng tương thích với một số định dạng như docs, xlsx…Và nếu so với Ledshowtw 2015 thì nó có đầy đủ chức năng hơn.

Để download ledshow 2016, bạn thực hiện theo link sau:

==> Link tải phần mềm:  Tại đây

2. Hướng dẫn cài đặt phần mềm ledshow 2016

Hãy nhớ rằng Ledshow 2016 hay bất kì một phiên bản LedShow nào khác sẽ có những bước cài đặt khác nhau. Tuy nhiên sẽ đều phải thực hiện theo các bước cơ bản như sau.

Bước 1: Để tải phần mềm ledshow 2016 nói riêng và các phần mềm Ledshow khác, bạn có thể dùng link tải được chia sẻ ở mục 1 trong bài viết này.

Bước 2:  Tiến hành giải nén cho file download.

Bước 3: Nhấn đúp chuột 2 lần vào file download rồi chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng.

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc chọn ngôn ngữ, hãy chọn Next.

Bước 5: Chọn nơi mà bạn sẽ lưu giữ chương trình phần mềm LedShow.

Bước 6: Chọn tiếp Install để cài đặt rồi chọn Finish khi kết thúc.

Bước 7: Sử dụng phần mềm LedShow sau khi cài đặt.

hướng dẫn setup tham số cơ bản ledshow 2016
Vietking xin hướng dẫn setup các tham số cơ bản cho ledshow 2016
3. Hướng dẫn sử dụng Ledshow 2016

Phần mềm Ledshow được đánh giá có cách cài đặt và sử dụng tương đối dễ dàng. Tuy nhiên nếu lần đầu sử dụng, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng phần mềm LedShow 2016 hoặc các phiên bản phần mềm khác.

hướng dãn sử dụng phần mềm
Hướng dẫn sử dụng phần mềm LedShow 2014 tương tự như phần mềm LedShow khác

– Lập trình biển led ma trận

 • Ở trên giao diện của của phần mềm, hãy chọn vào mục “Gõ chữ”. Sau đó bạn kéo thả để điều chỉnh kích thước của vùng muốn nhập chữ ở khu vực màn hình mô phỏng. Tiếp đến nhấn vào biểu tượng mở cửa sổ ghi chữ ở khu vực phía dưới thanh điều khiển.
 • Cửa sổ được mở ra và chỉ cần nhập vào đây dòng chữ mà bạn muốn chúng sẽ hiển thị. Cách viết dòng chữ hiển thị này là hướng dẫn sử dụng.
nhập dòng chữ muốn hiển thị
Nhập dòng chữ muốn hiển thị vào cửa sổ mô phỏng là hướng dẫn sử dụng ledshow 2018, 2017, 2016, 2015, 2014,2013 cơ bản
  • Chọn font chữ, kích thước chữ, chữ đậm/nghiêng…
  • Để điều chỉnh về hiệu ứng xuất hiện và tốc độ xuất hiện của dòng chữ ở trên Led Show 2016 và phiên bản LedShow khác, bạn cần phải nhấn chọn vào Viền hiển thị. Muốn chọn viền cho khung chữ chọn Shine Border rồi tích chọn vào Enable, rồi chọn kiểu viền thích hợp tại Style.
  • Chèn logo hình ảnh.
  • Chọn ảnh hoặc chữ rồi kéo thả vào trong khung chương trình làm sao cho thấy thật phù hợp nhất. Hãy nhớ rằng tuyệt đối không được xảy ra tình trạng đè khung lên các chương trình khác ở màn hình mô phỏng.
  • Mở thư mục mà bạn để logo, hình ảnh và chỉ cần chọn logo, hình ảnh mà mình thấy hợp nhất.
  • Xem nội dung đã soạn ở  màn hình mô phỏng và chỉnh sửa sao cho phù hợp.
 • Nếu muốn soạn thêm chương trình ở Ledshow 2016 hoặc phiên bản khác, bạn chọn vào Program.
 • Sau khi đã hoàn tất việc soạn thảo và biên tập lại nội dung theo ý muốn hãy lưu lại chương trình cho mạch điều khiển là được.

Video hướng dẫn chi tiết cài đặt và sử dụng phần mềm LEDSHOWTW 2016

4. Ưu và nhược điểm của LEDSHOW

Chắc hẳn đến đây bạn đã phần nào hiểu được cơ bản về hướng dẫn sử dụng LedShowtw 2016 cùng nhiều phiên bản phần mềm Ledshow khác. Tuy nhiên, bạn có biết phần mềm Ledshow 2014 và các phiên bản phần mềm Ledshow dù được sử dụng rộng rãi có ưu điểm và nhược điểm gì hay không?

 – Ưu điểm: 

 • Dễ dàng sử dụng dù là với người mới. Chỉ cần tham khảo theo hướng dẫn sử dụng ledshowtw là đã có thể tự làm quen và thao tác trong thời gian ngắn.
 • Sử dụng linh hoạt với biển quảng  cáo chạy chữ hay chạy hình ảnh.
 • Dễ cài đặt và chỉnh sửa.
ưu nhược điểm
Phần mềm LedShow dễ sử dụng, chỉ cần tham khảo hướng dẫn sử dụng ledshow 2016,  2017, 2018…để làm quen và thao tác trong thời gian ngắn

– Nhược điểm

 • Giá cao và dễ xảy ra hư hỏng: Khi muốn làm theo hướng dẫn ledshow 2016, đòi hỏi bạn phải có kiến thức lắp ráp cơ bản, nếu không sẽ xảy ra hư hỏng. Bởi nếu không may xảy ra hư hỏng thì chỉ có cách thay thế, gây tốn kém về mặt chi phí. Bên cạnh đó cũng cần phải tính nguồn nuôi cho biển quảng cáo thật cẩn thận. Nếu không nguồn nuôi sẽ nhanh bị hỏng và biển quảng cáo cũng không sáng đồng đều.

Mong rằng qua bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm LedShow 2016 cũng như các phiên bản phần mềm khác.

Vietking

Từ khi thành lập vào năm 2009, với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, VIETKING đã phát triển nhanh chóng và được biến đến là thương hiệu dẫn đầu ngành với những dự án thi công LED tiên tiến và độc đáo vươn tầm quốc tế. Theo đó, các dự án của VIETKING đã nhận được sự công nhận và chứng thực bởi các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp F&B hàng đầu như Vinwonder, Adora, Mường Thanh, và nhiều công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước...

Leave a Comment

+84911647979