Với định hướng “Khách là là trung tâm” của mọi hoạt động. VIETKING tự tin là đơn vị uy tín – chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp màn hình led hiện nay. Cùng VIETKING tìm hiểu lý do vì sao VIETKING lại xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu của bạn trong bài chia sẻ về dịch vụ thi công màn hình led của chúng tôi dưới đây nhé!

công trình lắp đặt màn hình led
VIETKING được nhiều tập đoàn lớn tin tưởng và lựa chọn

1. Quy trình lắp đặt màn hình Led VIETKING

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn hàng:

Sau khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn. Nhân viên tư vấn sẽ trao đổi tư vấn các dịch vụ mà VIETKING cung cấp. Sau đó tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng về chi tiết đơn đặt hàng bao gồm: Chủng loại, số lượng, kích thước màn hình led, yêu cầu lắp đặt, thời gian lắp đặt,..

Bước 2: Báo giá thi công

Sau khi tiếp nhận đơn hàng nhân viên tư vấn sẽ gửi bảng báo giá chi tiết theo yêu cầu. Tiếp nhận phản hồi từ khách hàng, điều chỉnh phù hợp với thỏa thuận của 2 bên.

Bước 3: Xác nhận đơn đơn hàng

Sau khi nghiên cứu giá cả, nội dung đơn hàng 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng, nhận cọc đợi 1 thì Vietking sẽ chuẩn bị lên đơn cung cấp màn hình led cho quý khách hàng.

Bước 4: Tiến hành đơn đặt hàng:

  • Chuẩn bị hàng hóa và giao đến chân công trình
  • Tiến hành lắp đặt hệ khung, các linh kiện (nguồn, card, dây tín hiệu,…), đi dây điện, dây mạng, lắp đặt màn hình led và hoàn thành setup
  • Hướng dẫn khách hàng vận hành, sử dụng thiết bị, cách khắc phục sự cố.
  • VIETKING sẽ bố trí 1-2 nhân viên kỹ thuật hỗ trợ khách vận hành chương trình 1 – 2 show đầu.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi lắp đặt hoàn chỉnh. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm tiến hành nghiệm thu. Công ty VIETKING sẽ tiến hành các thủ tục thanh lý, xuất hóa đơn và nhận phần thanh toán còn lại sau khi cung cấp màn hình led đúng đủ theo quy trình.

đơn vị cung cấp màn hình led
VIETKING là đơn vị thi công màn hình LED uy tín tốt nhất hiện nay

2. Bảng báo giá lắp đặt màn hình Led tốt nhất hiện nay

Giá dịch vụ lắp đặt của VIETKING như sau:

  • Lắp đặt hệ khung: Từ 500.000đ/m2 (Phụ thuộc mặt bằng thực tế lắp đặt, cần khảo sát)
  • Lắp đặt LED: Từ 300.000đ/m2 (Phụ thuộc chủng loại và số lượng).

Tuy nhiên giá cho thuê màn hình led hoặc giá thi công ở trên chỉ là tham khảo, giá thành sản phẩm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như địa điểm, loại màn hình, số ngày thuê,.. Để có bảng báo giá chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline của VIETKING 0909273797 để được tư vấn.

gói thi công màn hình led Vietking

3. Tại sao bạn nên chọn VIETKING trong thi công màn hình LED

thi công màn hình led vietking

VIETKING chúng tôi luôn tâm niệm đặt vị trí, lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Dưới đây là những lý do để VIETKING trở thành lựa chọn uy tín thi công màn hình led mà bạn nên lựa chọn:

  • Sản phẩm chất lượng: VIETKING cam kết tất cả các sản phẩm màn hình led cung cấp đều đạt chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi khách hàng.
  • Đưa ra mức giá cạnh tranh nhất với công nghệ tối ưu nhất: Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng được triển khai thường xuyên và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các đơn hàng lớn.
  • Đảm bảo các dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo: bảo trì – bảo dưỡng miễn phí, bảo hành đúng như nhà sản xuất quy định.
  • Cam kết hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc mọi nơi: các chuyên viên kỹ thuật trình độ cao và tận tình của luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý nhanh những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thông qua các hệ thống tư vấn kỹ thuật online trực tuyến, điện thoại, hoặc trực tiếp đến công trình.

VIETKING chắc chắn không chỉ là đơn vị thi công màn hình LED mà còn là đơn vị cung cấp màn hình led bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay 0909273797, nếu muốn có được một đơn vị hợp tác chất lượng nhất.

Leave a Comment

+84911647979